Những lưu ý khi tổ chức tiệc tân gia ngoài trời

NHỮNG LƯU Ý KHI TỔ CHỨC TIỆC TÂN GIA NGOÀI TRỜI

Sau khoảng thời gian dành hết mọi tâm huyết, tiền bạc, thì giờ để xây dựng tổ ấm của mình. Bây giờ là lúc bạn giới thiệu ngôi nhà mới cho người thân, hàng xóm, đồng nghiệp cùng chung vui. Thay vì bị bức bối bởi không gian cố định trong một căn nhà, sao bạn không thử tổ chức tiệc tân gia ngoài trời. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, đừng bỏ qua viết sau đây của Hai Thụy Catering, chúng tôi sẽ mách bạn những lưu ý để tổ chức để có được một buổi tiệc tân gia của nhà bạn được tổ chức thành công và ghi dấu ấn trong lòng khách mời.

Những lưu ý khi tổ chức tiệc tân gia ngoài trời

  ✤   Lựa chọn địa điểm tổ chức hợp lý

Tổ chức tiệc tân gia ngoài trời là dịp để bạn cho mọi người chiêm ngưỡng những nét độc đáo cũng như phong cách riêng của ngôi nhà bạn. Nếu gia đình bạn có khuôn viên rộng lớn ở sân nhà với cảnh quan cây cối, hoa lá vườn tuyệt đẹp, đừng nghĩ ngợi gì nữa, hãy biến nơi đó thành buổi tiệc tân gia sang trọng và lên kế hoạch thật kỹ cho khâu trang trí. Còn nếu căn nhà của bạn có bể bơi, hãy thoát khỏi lối mòn của những bữa tiệc truyền thống, để tổ chức tiệc buffet lưu động sang trọng ngay bên bể bơi.

Những lưu ý khi tổ chức tiệc tân gia ngoài trời

  ✤   Đừng trang trí nhiều thứ lên ngôi nhà

Khi tổ chức tiệc tân gia ngoài trời, bạn cần lưu ý rằng, ngôi nhà chứa đựng tất cả tâm huyết của bạn chính là trung tâm của cả buổi tiệc. Vì vậy đừng để ngôi nhà của bạn quá rực rỡ và rườm rà  khi quá chú trọng vào khâu trang trí làm sao cho đẹp mắt người nhìn. Chúng tôi khuyên bạn trang trí bằng những lẵng hoa tươi, ánh đèn và nhất định phải có băng rôn ghi ngày tháng. Đơn giản như vậy nhưng chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt cho khách mời, và tạo sự thoải mái và ấm cúng cho buổi tiệc.

Những lưu ý khi tổ chức tiệc tân gia ngoài trời

  ✤   Thực đơn cho buổi tiệc

Nếu việc nấu tiệc tân gia đối với bạn quá khó khăn vì không có thời gian và kinh nghiệm, vậy hãy trao cho Hai Thụy Catering đảm nhiệm để bạn được thảnh thơi, không vướng bận mà trò chuyện và tiếp đãi khách. Còn nếu bạn muốn tự mình chuẩn bị, thì hãy nhớ rằng trong buổi tiệc tân gia, khách mời sẽ tùy ý đứng ngồi, đi lại để ngắm nghía và khám phá ngôi nhà mới của bạn. Vậy nên các hình thức tiệc như buffet hay finger food là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Bên cạnh đó, hãy lên thực đơn bằng những món ăn đơn giản dễ cầm, như các loại bánh cookie, sandwich, bánh mì…để khách thuận tiện đi lại nhé!

Những lưu ý khi tổ chức tiệc tân gia ngoài trời

  ✤   Thêm âm nhạc và trò vui chơi

Để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng khách mời khi tổ chức tiệc tân gia ngoài trời, bạn đừng ngần ngại sắp xếp dàn karaoke và công cụ âm nhạc để khách khứa được nêu cảm nghĩ và chúc phúc tài lộc đối với ngôi nhà mới của bạn bằng những bài hát, bài thơ. Mọi người giao lưu, ăn uống, ca hát và vui vẻ với nhau. Ngoài ra, hãy lên kịch bản cho những trò chơi độc đáo để buổi tiệc thêm thú vị. Bạn có thể tổ chức trò chơi truy tìm kho báu, hãy giấu những món đồ nho nhỏ trong mọi ngóc ngách của ngôi nhà mới và thách thức khách mời của bạn truy tìm.

Những lưu ý khi tổ chức tiệc tân gia ngoài trời

Tiệc tân gia chính là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và thành công trong cuộc đời của bạn. Vì vậy hãy cùng Hai Thụy Catering tạo sự hài lòng tuyệt đối trong lòng khách mời bằng cách tổ chức tiệc tân gia ngoài trời thật hoàn hảo nhé. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc cũng như chưa hiểu rõ thì hãy liên hệ với Hai Thụy Catering, chúng tôi sẵn sàng nghe và đồng hành cùng bạn trong mọi buổi tiệc.

Xem thêm:

Điểm danh các món từ thịt bò ngon "nhức nách" cho thực đơn tổ chức tiệc tất niên

Gợi ý kinh nghiệm lựa chọn thực đơn nấu tiệc tại nhà ấn tượng và tinh tế 

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Sau khoảng thời gian dành hết mọi tâm huyết, tiền bạc, thì giờ để xây dựng tổ ấm của mình. Bây giờ là lúc bạn giới thiệu ngôi nhà mới cho người thân, hàng xóm, đồng nghiệp cùng chung vui. Thay vì bị ...