Hai Thụy Catering chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức tiệc khai trương

Khai trương được xem là một ngày trọng đại đối với doanh nghiệp, công ty, cửa hàng. Như là sự kiện đánh dấu cột mốc cho sự khởi đầu hoàn hảo. Vì vậy, trong quá trình tổ chức tiệc khai trương phải được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ là điều cần thiết nhất. Nếu những ai chưa từng có kinh nghiệm trong việc tổ chức, hãy cùng Hai Thụy Catering tham khảo thêm quy trình cần chuẩn bị để bữa tiệc thành công tốt đẹp bạn nhé.

HAI THỤY CATERING CHIA SẺ KINH NGHIỆM TRONG TỔ CHỨC TIỆC KHAI TRƯƠNG

Khai trương được xem là một ngày trọng đại đối với doanh nghiệp, công ty, cửa hàng. Như là sự kiện đánh dấu cột mốc cho sự khởi đầu hoàn hảo. Vì vậy, trong quá trình tổ chức tiệc khai trương phải được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ là điều cần thiết nhất. Nếu những ai chưa từng có kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc khai trương, hãy cùng Hai Thụy Catering tham khảo thêm quy trình cần chuẩn bị để bữa tiệc thành công tốt đẹp bạn nhé. 

  • Lên kịch bản tổ chức tiệc khai trương

Đầu tiên, chúng ta cần lên sẵn một bảng kế hoạch dự định như quy mô tổ chức lớn hay nhỏ, sẽ mời số lượng khách đến tham dự là bao nhiêu, tổng chi phí cho một bữa tiệc,…Sau đó, bạn có thể dễ dàng tìm ra hướng tổ chức rõ ràng, để chuẩn bị cho thật tốt.

Hai Thụy Catering chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức tiệc khai trương

Hai Thụy Catering chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức tiệc khai trương

Tiếp theo là tìm kiếm một địa điểm tổ chức thích hợp cũng như lên kế hoạch thời gian cụ thể. Vẽ lên những hoạt động tổng quan cho bữa tiệc. Vì vậy, cần phải lo sẵn khâu trang trí, chuẩn bị bàn ghế và dụng cụ tổ chức bữa tiệc, thực đơn món ăn,…

  • Chuẩn bị trước ngày khai trương

Hoàn thành các bước trang trí tiệc bên trên, chẳng hạn như sân khấu của buổi lễ, bàn ghế, băng rôn,…Khi lên thực đơn món ăn, nên chọn những món ngon nhưng phải đảm bảo nằm trong khoản chi phí mà bạn đề ra, cần thuê sẵn một đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp,…

Hai Thụy Catering chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức tiệc khai trương

Hai Thụy Catering chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức tiệc khai trương

Hai Thụy Catering là một những dịch vụ đặt tiệc tại nhà có thương hiệu uy tín hiện nay. Thực đơn món ăn vô cùng đa dạng, bình dân hay sang trọng đều có đủ. Nếu cần, chúng tôi còn cung cấp thêm bàn tiệc chay nữa, rất tiện lợi. Hơn nữa, bạn sẽ được phục vụ tận tình ngay từ lúc tư vấn đặt tiệc cho đến quá trình diễn ra cũng như kết thúc bữa tiệc. Đảm bảo sẽ làm các bạn hài lòng.

  • Những hoạt động cần lưu ý trong quá trình diễn ra bữa tiệc

- Khách mời đến tham dự cần phải có thái độ tiếp đón nồng nhiệt và chu đáo. 

- Chọn thực đơn món ăn tuy không cần phải quá cầu kỳ nhưng cũng phải đáp ứng được độ chất lượng và an toàn vệ sinh cho khách. 

- Vì là tiệc khai trương nên chỉ cần bày trí đơn giản, đủ thu hút được người nhìn. 

- Cần có một đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cần thiết cho khách đến tham dự. 

- Tạo cho không gian bữa tiệc thật mát mẻ, thoáng đãng, thoải mái. 

- Nên tổ chức thêm các chương trình vui chơi nho nhỏ, nhằm tạo nên không khí tươi vui, giảm bớt sự nhàm chán nhé. 

  • Một vài lưu ý nhỏ cần biết

Lễ khai trương có thể được tổ chức ở bên trong hoặc ngoài công ty, tùy vào lựa chọn của mọi người. Thế nhưng, cho dù là địa điểm nào đi nữa cũng cần phải có sự chuẩn bị và đề phòng khi cần thiết. Nên dự phòng sẵn máy phát điện trong trường hợp sử dụng lúc sự cố cúp điện xảy ra. Hay, nên có sẵn một bộ phận kỹ thuật đề phòng máy móc, thiết bị điện trong bữa tiệc hư hỏng, gặp trục trặc. Nên xem thời tiết tốt hay xấu để quyết định có nên tổ chức ngoài trời không.

Hai Thụy Catering chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức tiệc khai trương

Việc tổ chức tiệc khai trương cũng chính là việc mở đầu cho quá trình hoạt động của công ty. Nếu bữa tiệc càng diễn ra thuận lợi thì mọi việc đều trở nên suôn sẻ hơn. Hy vọng những bước gợi ý nho nhỏ trên đây mà Hai Thụy Catering gợi ý đến các bạn sẽ giúp cho chúng ta có những kế hoạch tổ chức chỉn chu và hoàn thiện nhất. Chúc mọi người thành công. 

Xem thêm: 

Đãi tiệc khai trương với 4 món ăn từ thịt bò ngon đúng điệu

Cùng Hai Thụy Catering tận hưởng trọn vẹn giây phút thăng hoa trong tiệc sinh nhật công ty

RELATED NEWS